Câu cá mùa thu

Cau Ca (1)

CÂU CÁ MÙA THU

Không ồn ào, đình đám như những thú chơi chốn xa hoa, nhiều người lựa chọn cho mình một thú chơi quen mà lạ – câu cá. Trong năm, mùa thu được cho là lý tưởng nhất để đi câu bởi thời tiết mát mẻ, cá sẽ dễ cắn câu hơn. 

Để có một chuyến đi câu thú vị bạn cần chuẩn bị cho mình nhiều vật dụng cần thiết như máy câu, cần câu hay mồi… nhưng đừng lo, ABC Travel đảm bảo một chương trình trọn vẹn không thu phụ phí.

 Còn gì thú vị hơn khi được hòa mình với khung cảnh sông nước thiên nhiên, trong khuôn viên rộng trên 10.000 m2 có cây cảnh hoa cỏ, hồ rộng thoát mát. Sau khi câu cá giải trí, quý khách có thể được thưởng thức những món cá nướng bằng chính thu hoạch của mình. 

Một điểm thú vị khác, nếu như câu cá được cho là thú vui chỉ của cánh mày râu, thì hội chị em đã có ngay không gian nướng thịt. Những xiên thịt mềm ngon thưởng thức bên hồ rộng lớn thật quá lý tưởng.

Câu cá đúng là một thú vui kỳ lạ, thậm chí người đi câu phải ngồi cả ngày mà vẫn vui vẻ, kiên trì chờ đợi. Đây là một trong những chương trình rất được lòng khách du lịch của ABC Travel.

Các hình ảnh hoạt động câu cá của chúng tôi, bạn đã muốn xách ba lô đi dã ngoại cùng chúng tôi chưa?

Cau Ca (1)

 

Cau Ca (2)