LỜI NGỎ

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng thực sự – đó có lẽ là khao khát của bất cứ doanh nghiệp chân chính nào. Hơn cả những điều đó, ABC Travel còn mong muốn kiến tạo những giá trị bền vững.
Lựa chọn xây dựng và phát triển trên Xứ sở bạch dương, nơi có hàng trăm công trình kiến trúc được thế giới công nhận, điều chúng tôi mong muốn không chỉ dừng lại ở việc đồng hành cùng quý khách trên mỗi chuyến đi, mà còn là khát khao được quảng bá, truyền tải, và lan tỏa,… để mỗi khoảnh khắc qua đi, lại thấy tâm hồn mình giàu có hơn trong niềm say mê khám phá vô vàn điều mới mẻ trước thiên nhiên, cuộc sống…

Lĩnh vực & phạm vị hoạt động:

Tổ chức các chương trình tour du lịch cho khách hàng vào Nga, tại Nga với các phân khúc từ tầm trung đến cao cấp. Xây dựng mô hình cung ứng dịch vụ từ dịch vụ lẻ đến dịch vụ trọn gói, đảm bảo đạt chuẩn chất lượng, mới mẻ, sáng tạo. ABC Travel hoạt động chính tại Nga và trong tương lai sẽ đẩy mạnh phát triển tại Việt Nam.

Để đáp ứng sự bùng nổ mạnh mẽ trong phong trào du lịch của người Việt cũng như du khách quốc tế tới Nga, website “ABC Travel” chính thức xuất hiện để kịp thời cập nhật đến quý khách thông tin về các chương trình tour một cách chính xác nhất, cụ thể nhất; các chương trình khuyến mại, giảm giá mới; review về kinh nghiệm du lịch, khách sạn, nhà hàng, địa điểm tham quan; thông tin sự kiện của ABC Travel tại Nga.

Sau một khoảng thời gian tập trung làm việc với đối tác là đại diện các công ty du lịch ở Việt Nam, ABC Travel quyết định đẩy mạnh hình thức kinh doanh online, tập trung xây dựng và phát triển website với mong muốn tiếp cận với các khách hàng một cách trực tiếp để thấu hiểu nhu cầu và nguyện vọng của khách khi có mong muốn du lịch Nga. Cũng như nhiều công ty du lịch khác khi lập website, ABC Travel mong muốn website hoàn thiện không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ với một giao diện đẹp, bắt mắt mà còn cần cả sự bảo đảm về mặt kỹ thuật: thời gian vận hành thường xuyên, tốc độ tải trang nhanh, mức độ bảo mật cơ bản, quản trị dễ dàng. Tất cả đều vì mục đích kinh doanh – gia tăng tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập website trở thành khách hàng của ABC Travel.

Phương châm

Khách hàng là mối quan tâm hàng đầu: với mong muốn mỗi khách hàng là một đại sứ thương hiệu, ABC Travel luôn xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh.

Chuyên nghiệp là phong cách: Là đơn vị tiên phong tổ chức các tour du lịch Nga, dịch vụ của chúng tôi đặc trưng bởi sự linh hoạt và sáng tạo trong thiết kế hành trình; Từ khách sạn, nhà hàng đến công ty lữ hành, chúng tôi lựa chọn và theo dõi cẩn thận các nhà cung cấp của bên thứ ba, những người có chung niềm đam mê và cùng hướng tới một mục tiêu: phấn đấu để có tiêu chuẩn tốt nhất. Đó là cách duy nhất để ABC Travel đảm bảo một hành trình trọn vẹn.

Chất lượng là niềm tự hào: Cung cấp đầy đủ từ dịch vụ phòng, nghỉ dưỡng, ẩm thực, lữ hành, tổ chức sự kiện,… Khả năng thực hiện nhiều dịch vụ trọn gói với chất lượng tuyệt đối, đáp ứng từ A-Z tất cả yêu cầu của quý khách hàng là điểm mạnh nhất khiến ABC Travel trở thành thương hiệu dẫn đầu. Đây được xem là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ, nhân viên.

Trên mỗi chuyến đi, chúng tôi hy vọng có thể gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ độc đáo, mới lạ. Sự xuất hiện của ABC Travel trên đất nước Nga rộng lớn, ngoài mục đích kinh doanh, còn ẩn chứa trong đó là tâm huyết được giới thiệu với bạn bè Quốc tế hình ảnh về một đất nước văn minh, thân thiện. Đó là mong muốn, cũng là mục tiêu mà những người Việt trẻ trên đất nước nước Nga như chúng tôi đang dốc lòng thực hiện.