Nghỉ dưỡng ngoại ô

Nghi Duong Ngoai O (4)

Nước Nga không chỉ có Moscow sầm uất, St.Petersburg kiều diễm hoa lệ mà còn có rất nhiều thị trấn và ngôi làng xinh đẹp rất đáng để ghé thăm. 

 Peaceful , một ngôi nhà nghỉ dưỡng nhỏ xinh và yên tĩnh nằm ở vùng nông thôn bình dị của vùng Gatchina, ngoại ô St.Petersburg sẽ là một không gian hoàn hảo cho việc cắm trại và nghỉ ngơi, thư giãn.

Không giống như những ngôi nhà cabin bình thường,  peaceful được làm hoàn toàn bằng gỗ ép công nghệ cao, nội thất có hệ thống sưởi + bồn tắm xông hơi hiện đại; có 4 phòng ngủ, khu vực bếp đầy đủ tiện nghi; Bên ngoài là khu vực bàn ghế rộng rãi, góc nướng thịt bên hồ nước nhỏ nối liền với thảm cỏ mướt tận trời xanh. Thiết kế đặc biệt này mang lại tầm nhìn toàn cảnh của cảnh quan xung quanh và mở ra bầu trời rộng lớn.

Peaceful ban đầu được người chủ xây dựng để tặng riêng con gái của mình, cũng bởi vậy mà toàn bộ khuôn viên xung quanh được bố trí những luống hoa xinh đẹp vô cùng. Sau này, khi việc cải tạo hồ nước và thảm cỏ được hoàn thiện, nơi đây cũng được tái tạo dành cho khách du lịch, là chốn đi về sau sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày.

Bất cứ ai đặt chân đến đây đều siêu lòng trước phong cảnh thiên nhiên quá đỗi bát ngát và xinh đẹp, còn bạn thì sao?

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động dã ngoại tại nhà nghỉ ngoại ô của chúng tôi:

Nghi Duong Ngoai O (1)

 

Nghi Duong Ngoai O (5)

 

Nghi Duong Ngoai O (4)

 

Nghi Duong Ngoai O (3)

 

Nghi Duong Ngoai O (2)