Thuê xe

Xe1

Có rất nhiều yếu tố để du khách có được một chuyến đi Nga trọn vẹn: hướng dẫn viên giỏi, khách sạn/ nhà hàng chất lượng, chương trình Tour hoàn hảo,… tuy nhiên, còn một yếu tố không thể thiếu, đó là phương tiện di chuyển.

Là thành phố lớn thứ 2 trên toàn lãnh thổ Nga, Saint-Petersburg được khách du lịch Việt Nam nhớ đến là “thành – phố – đi – mỏi” với các điểm tham quan rộng hàng trăm ngàn mét vuông, như Cung điện mùa đông Ermitage (90, Cung điện mùa hè Peterhof (, Cung điện mùa thu Ekaterina (, Pháo đài Petro-Pavlov,… Và như người ta vẫn chẳng quá lời khi nói rằng, để đi hết Bảo tàng bên trong Cung điện mùa đông phải cần tới 11 năm. Mặt khác, những điểm tham quan như Cung điện mùa hè, Cung điện mùa thu hay Nhà thờ hải quân đều cách xa thành phố, đoạn đường di chuyển không dưới 20km. Để đáp ứng nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau, trong đó điều đầu tiên là đảm bảo sức khỏe và tinh thần cho khách hàng, ABC Travel đã hợp tác với các công ty lữ hành Nga uy tín, sử dụng những chiếc xe có chất lượng tốt nhất, từ xe 4 chỗ, 16 chỗ cho nhóm khách lẻ đến các xe 22 chỗ, 40 chỗ cho các đoàn lớn.

Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ, đầu năm 2019, ABC Travel đầu tư mua mới hàng loạt xe du lịch chất lượng cao, là dòng xe hiện đại thuộc hang Yutong. Được biết đến là một đơn vị có những chương trình thú vị như chương trình câu cá, chương trình nghỉ ngoại ô, thì việc sở hữu những chiếc xe của riêng công ty sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.