Mùa thu vàng nước Nga và sức hấp dẫn không thể chối từ

Mùa Thu Vàng 1

 Hàng năm, từ những ngày cuối tháng 9 đầu tháng 10, những tán lá cây phong, cây bạch dương từ xanh chuyển vàng chuyển đỏ phủ kín cả một góc trời khiến khung cảnh nơi đây càng lãng mạn, nên thơ. Đó cũng chính là một trong những lý do hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới  tới Nga du lịch. Các chương trình tour mang tên “Mùa thu vàng” cũng trở nên nổi tiếng và được du khách khắp nơi mong muốn được trải nghiệm một lần trong đời. 

 

Mùa thu vàng nước Nga
Du khách của ABC Travel đón mùa thu vàng tại Công viên Ekaterina
Mùa thu ở Nga thường bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào đầu tháng 11. Nhìn chung, khí hậu mùa thu đa phần ấm áp, không có cái lạnh cắt da cắt thịt của mùa đông cũng không còn những cơn mưa to và kéo dài của mùa hạ. Cũng bởi thời tiết ưu ái, du lịch Nga mùa thu rất thích hợp dành cho các gia đình muốn có thời gian nghỉ ngơi. Tiết trời se se cùng bầu không khí trong lành khiến cho cho bất kỳ ai tới nước Nga đều cảm thấy an bình, thấy lòng mình dịu lại và trầm lắng hơn.
Mùa Thu Vàng 2
Mùa thu vàng tại St.Petersburg
Mùa Thu Vàng 4
Du lịch Nga “Mùa thu vàng“, du khách đừng nên bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp cảnh sắc nơi đây với những địa điểm thu hút, hấp dẫn phải kể đến: Cung điện mùa thu (St.Petersburg), đồi chim sẻ (Moscow), Lầu Tổ én (Crimea),… cùng các công viên, các khu vườn, vùng ngoại ô nơi có những con sông, con suối, có hồ nước ngọt nước trong xanh… Mỗi Thành phố lại góp một màu sắc rất riêng tạo nên bức tranh phong cảnh mùa thu nước Nga đẹp diệu kỳ!
Mùa Thu Vàng trên Quảng trường đỏ
Mùa thu trên Quảng trường đỏ
Mùa Thu Vàng Spb 2
Mùa thu tại St.Petersburg
Mùa Thu Vàng Spb 4

Mùa Thu Vàng Crime

Tới nước Nga vào tháng 9, tháng 10 để thấy một vẻ đẹp rất khác: dịu dàng mà rực rỡ, lôi cuốn mà rất đỗi trầm tư,… để cảm nhận sâu sắc hơn một tâm hồn Nga lãng mạn khi mùa thu tới.

*Tìm hiểu thêm về nước Nga với những công trình kiến trúc cổ kính và danh lam thắng cảnh cùng thiên nhiên tươi đẹp khi mùa thu tới, ABC Travel rất vui lòng cung cấp thêm thông tin tới quý đối tác và quý khách hàng theo liên hệ:
Fanpage:  ABC Travel

Email: info@abc-travel.net

Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho ABC Travel!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.